4 lý do nên sử dụng dịch vụ email hosting ngay lập tức

1. Dịch vụ email hosting là gì?Dịch vụ Email Hosting là dịch vụ Email dành riêng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu hay khách hàng có nhu cầu sử dụng Email với tên miền riêng (VD: tên email@tên miền). DIGISTAR đã xây dựng hệ thống máy chủ đảm bảo khả năng gửi và nhận Email lớn với tính năng nhanh, hiệu quả, ổn định, bảo mật cao.2. 4 lý do nên sử dụng dịch vụ email hosting?Hiện nay, dịch vụ email miễn phí có nhiều, tuy nhiên nó vẫn còn rất nhiều bất cập, còn dịch vụ email hosting lại có những ưu điểm vượt trội hẳn.

Email miễn phí hoặc giá rẻ sẽ khiến Quý khách gặp rắc rối với các vấn đề như Spam, Virus, Email giả mạo, đặc biệt là Black List (IP của máy chủ bị từ chối) khiến Email của Quý khách không thể đến tay khách hàng, đối tác.Email miễn phí hoạt động thiếu ổn định và không được ưu tiên xử lý, không có dự phòng trong trường hợp có sự cố.Email Hosting giúp định vị được hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, thể hiện sự nghiêm túc, đáng tin cậy hơn trước khách hàng, đối tác của Quý khách.Email Hosting giúp xác thực đơn vị, công ty, doanh nghiệp, ngăn chặn việc bị giả mạo email như khi sử dụng các dịch vụ Email miễn phí.

3. Nên đăng kí dịch vụ email hosting ở đâu?Khác với các dịch vụ Email miễn phí hay Email đi kèm theo Hosting, các Email được gửi đi từ hệ thống Email Hosting luôn được đánh giá với độ tin cậy cao giúp Email luôn được gửi vào Inbox. Việc lựa chọn sử dụng Email Hosting của Nhân Hòa sẽ là giải pháp nâng cao sự chuyên nghiệp, uy tín và độ tin cậy của bạn đối với các đối tác.Nhân Hòa đã cung cấp dịch vụ email hosting hơn 15 năm qua, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng vào thương hiệu của Nhân Hòa. Ngoài ra, Nhân Hòa còn cung cấp mạnh các dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ vps, email, ssl… Chúng tôi đầu tư đến chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng, kĩ thuật với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

>>> Xem thêm: Gsuite – Email doanh nghiệp Google tích hợp bộ công cụ văn phòng cực mạnh mẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *