Cách chọn mua WordPress Hosting tốt nhất 2016

WordPress ngày càng trở nên phổ biến hơn trên Internet. Đây cũng chính là nền tảng đang chiếm đến hơn 1/4 tổng số blog, website trên toàn thế giới.

WordPress Hosting là gì?

Đúng như tên gọi của nó, WordPress Hosting là dịch vụ hosting chuyên biệt tối ưu dành riêng cho mã nguồn WordPress.

Kinh nghiệm chọn hosting cho WordPress

Phải có uy tín – điều này rất rõ ràng, khi chọn nhà cung cấp web hosting thì điều đầu tiên là họ phải có uy tín, bạn có thể tìm hiểu điều này thông qua Google, sẽ có rất nhiều site đánh giá dịch vụ của họ để bạn tìm hiểu trước.

Bảo mật nhiều lớp – Core WordPress phải được update tự động và thường xuyên tránh những nguy cơ bảo mật do dùng phiên bản cũ. Kết nối tới máy chủ được mã hóa dữ liệu gửi/nhận với giao thức bảo mật SSL/TSL. Ngăn chặn nguy cơ tấn công Brute-Force với cơ chế tự động.

Backup & Restore – Web Hosting đôi lúc cũng sẽ gặp vấn đề, vậy nên bạn phải luôn chắc nhà cung cấp tự động backup website hằng ngày phòng trường hợp bất trắc xảy ra. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể khôi phục lại dữ liệu chỉ bằng 1 Click.

Phù hợp nhiều phiên bản PHP – WordPress phải hỗ trợ nhiều phiên bản PHP để bạn có thể chủ động thay đổi phiên bản theo nhu cầu, phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Tốc độ xử lý vượt trội – Máy chủ của WordPress Hosting phải có khả năng truy xuất dữ liệu cực nhanh, băng thông truyền tải dữ liệu lớn và khả năng bảo vệ dữ liệu tốt cho phép nâng cao hiệu suất làmviệc.

Các dịch vụ tiện ích đi kèm – Các nhà cung cấp Web Hosting còn khuyến mãi cho bạn rất nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm với hosting ví dụ như dùng thử miễn phí 30 ngày.wordpress-cloud-hosting

Chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất?

Với các nhà cung cấp hosting, WordPress hosting thực sự là một miếng thịt béo bở nếu biết cách khai thác. Vì vậy, ngày càng nhiều dịch vụ WordPress Hosting nối đuôi nhau ra đời. Giữa vô vàn các nhà cung cấp, làm thế nào để chọn được cho mình một nhà cung cấp chất lượng với mức giá hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?

Với những kinh nghiệm chọn hosting cho WordPress được đưa ra thì Nhân Hòa là sự lựa chọn số 1. Nhân Hòa cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 khách hàng, bao gồm dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Trong đó có WordPress Hosting là gói dịch vụ lưu trữ Website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao, Siêu NHANH – Siêu TỐI ƯU – Siêu BẢO MẬT, cài đặt ngay chỉ với một cú Click.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *