Cloud VPS và những điểm vượt trội

Đặc điểm của máy chủ ảo cloud

vps-may-chu-ao-server-ao-cloud-vps (15)

Bạn muốn ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý doanh nghiệp? Bạn cần máy chủ để quản trị hệ thống website, email…? Bạn cần quản lý dữ liệu đồng thời có thể làm việc từ xa trên hệ thống dữ liệu đó? Hay bạn chỉ đơn thuần chỉ muốn lưu trữ và bảo mật dữ liệu? Máy chủ ảo cloud không những giúp bạn thực hiện những mong muốn trên mà sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời hơn cả những gì bạn mong đợi.
Máy chủ cloud hiện nay được công nhận là dạng máy chủ tiên tiến nhất khi ứng dụng thành quả vượt trội từ hệ thống điện toán đám mây (cloud computing), giúp khắc phục tối đa những nhược điểm của máy chủ ảo (VPS) hay Cloud server vật lý trước đây. Sự ưu việt của máy chủ ảo cloud còn thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau như: khả năng quản lý, khả năng bảo mật, tính ổn định, linh hoạt và nhất là về mặt chi phí.

Bên cạnh đó, với những phân loại rõ ràng, dễ hiểu về đối tượng, mô hình hệ thống, sự bảo mật cũng như hệ thống kết nối của ba dịch vụ máy chủ ảo là cloud datacenter (VDC), cloud server (VCS), cloud desktop (VCD) sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng đơn vị hay cá nhân.

Lợi ích của máy chủ áo cloud

– Tiết kiệm chi phí tối ưu với 0đ phí đầu tư ban đầu và mức chi phí sử dụng thấp.
– Cấu hình cao được xây dựng trên những công nghệ hàng đầu của Cisco, Netapp, VMware… và có thể nâng cấp đến 100Gb/s.
– Tài nguyên và tốc độ không giới hạn, dễ dàng mỡ rộng và thu hẹp khi có nhu cầu.
– Máy chủ ảo cloud có khả năng bảo mật cao.
– Hoạt động bình thường, không bị gián đoạn khi có lỗi vật lý.
– Khả năng uptime đến 99.99% nhờ thiết bị dự phòng N+1.
– Thường xuyên backup (sao lưu) tự động.
– Sử dụng dễ dàng với giao diện thân thiện.
– Với bất kì hệ điều hành nào cũng có thể quản lý từ xa với máy chủ cloud.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin ngày nay là điều tất yếu nhất là khi CNTT mang đến những ứng dụng tuyệt hảo, hỗ trợ tối đa cho mọi người trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ máy chủ ảo cloud, sự lựa chọn thông minh dành cho những ai muốn bắt kịp nhịp phát triển toàn cầu.

 vps-may-chu-ao-server-ao-cloud-vps (10)

Nên thuê máy chủ ảo ở đâu?

Công ty Nhân Hòa là công ty rất uy tín cho thuê máy chủ ảo với giá thành phù hợp, cấu hình, tốc độ cao, không giới hạn băng thông. Tôi đã sử dụng máy chủ ảo ở đây cảm thấy rất hài lòng cả về giá thành, chất lượng sản phẩm lẫn chế độ chăm sóc khách hàng của Nhân Hòa.

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và  vấn dịch vụ: 1900 6680

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *