Thuê chỗ đặt máy chủ VPS CMC chất lượng uy tín, cấu hình khủng

1. VPS – Sever Là Gì?– VPS(Vitual Private Server) – Riêng ảo: là một phương pháp phân chia một máy chủ vật lí thành nhiều máy chủ ảo riêng biệt. Mỗi máy chủ có một hệ thống hoàn toàn riêng biệt và chạy trên máy tính cá nhân riêng, có RAM cũng như HDH riêng. Có toàn quyền quản lí root và có thể khởi động lại bất cứ lúc nào.

– Máy chủ ảo – Sever: dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng website lớn cần có sever riêng để quản trị từ xa.Trên VPS có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật. có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế.

2. Đặc điểm nổi bất của máy chủ ảo VPS CMC– Máy chủ VPS CMC  giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu dùng một máy chủ riêng.

– Dịch vụ VPS CMC cung cấp cho Khách hàng một máy chủ riêng ảo, đảm bảo tính bảo mật cao theo công nghệ ảo hóa hoạt động trong Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

– Sử dụng IP tĩnh.

– Hỗ trợ các hệ điều hành Windows, Linux,…

– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

– Dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Lưu lượng chuyển tải tùy biến.

Nên thuê máy chủ VPS CMC ở đâu?

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo ( VPS ) uy tín tại Việt Nam. Với chính sách giá cực kỳ linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất, hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel với cơ sở hạ tầng Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ hỗ trợ trước và sau bán hàng rất nhiệt tình chu đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *