Vnnic cấp chứng nhận cho chuyên viên nghiệp vụ tên miền của Nhân Hòa

Ngày 28-3-2014, 2 chuyên viên nghiệp vụ tên miền của Nhân Hòa đã được VNNIC trao chứng nhận đạt chuẩn nghiệp vụ nhà đăng ký quản lý tên miền quốc gia .VN sau khi vượt qua kỳ thi sát hạch các nhà đăng ký tên miền VN diễn ra tại Quảng Ninh.

Đây là khóa đào tạo nghiệp vụ và thi sát hạch lần thứ 3 mà VNNIC đã tổ chức dành cho các nhà đăng ký. Ngoài các nội dung kiến thức về nghiệp vụ quản lý tên miền như các năm trước, tại khóa đào tạo nghiệp vụ lần này còn tập trung vào các nội dung kiến thức về tên miền “.vn” và mô hình quản lý tên miền “.vn” theo quy định của Nghị định số 72/2013/NĐ-CP, cũng như định hướng về dự thảo Thông tư mới thay thế Thông tư số 09/2008/TT-BTTTT trong công tác quản lý tên miền ”.vn”.

 

Việc tổ chức đào tạo và thi sát hạch nghiệp vụ hằng năm của VNNIC là một trong nhiều hoạt động nhằm sàng lọc và hỗ trợ các nhà đăng ký nâng cao chất lượng dịch vụ tên miền, đồng thời tăng cường sự tương tác và gắn kết giữa các nhà đăng ký và VNNIC.

Sau đợt cấp chứng nhận này Nhân Hòa đã có tổng cộng 4 chuyên viên đạt chuẩn nghiệp vụ nhà đăng ký và quản lý tên miền, hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn do VNNIC đề ra đối với một nhà đăng ký, đồng thời giúp cho Nhân Hòa có nhiều ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ tên miền cho khách hàng.

Một số hình ảnh về khóa học và buổi trao chứng nhận:Cán bộ của VNNIC đào tạo nghiệp vụ quản lý tên miền ".vn" cho các Nhà đăng ký tên miền ".vn"Ông Trần Minh Tân, Phó Giám đốc VNNIC trao chứng chỉ cho các học viên

>>> Xem thêm: check tên miền hết hạn – Tìm hiểu về dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: dang ky ten mien com – Đăng ký tên miền tại Nhân Hòa với nhiều ưu đãi mới 2019

>>> Xem thêm: org là gì – Tìm hiểu khái niệm các loại tên miền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *